หน้าแรก » Hentai คืออะไร

Hentai คืออะไร

Hentai หมายความว่าอะไร หลายท่านคงชอบ ความน่ารัก สดใส ของตัวละครในการ์ตูน ที่อยู่ในโลก ของ จินตนาการ แต่อีกด้านของโลกการ์ตูน ก็ยังมี การ์ตูนโป๊แนวHentai ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ใหม่ ๆสำหรับวัยรุ่น หรือ ผู้ที่ชื่นชอบ การ์ตูนที่แตกต่าง จากการ์ตูนทั่วไป

โดย การ์ตูนโป๊ เป็นสื่อลามกอีกหนึ่งทางเลือก นอกเหนื่อจาก หนังโป๊ ให้ได้เลือกเสพผลงานกันสำหรับ ผู้ที่ชอบสื่อลามกในรูปแบบโลกในจินตนาการ เพราะว่า การ์ตูนโป๊ ก็มีหลากหลายแนว เช่นเดียวกับ หนัง 18+

ประเภทของ การ์ตูนโป๊Hentai

รสนิยมของคนเรา นั้นไม่เหมือนกัน ทั้งเรื่องแฟชั่น ดนตรี การใช้ชีวิต แต่รสนิยมเหล่านี้เรามักดูได้ จากการแสดงออกของคนคนนั้น แต่รสนิยมทางเพศนี่สิ ที่ยังไงเราไม่สามารถเดาได้เลย ว่าแต่ละคน มีรสนิยมทางเพศอย่างไร รสนิยม ทางเพศ ของแต่ละคน จะแตกต่าง กันไป แล้วแต่บุคคล ไม่สามารถห้าม กันได้

อย่างเช่น บางคนชอบ แนวดิบเถื่อน บางคนชอบ แนวน่ารัก บางคนชอบ แนวต่างวัย หรือ แม้กระทั้งชอบ แนวต่างเพศ ซึ่ง รสนิยมทางเพศเหล่านี้ ไม่ได้มีแค่เพียงที่นำเสนอผ่านสื่อลามก ประเภทหนัง18+ แต่ยังมีการนำเสนอผ่านสื่อลามก ให้รูปแบบของการ์ตูนโป๊อีกด้วย

แต่ที่ค่อนข้างแปลกตาเรา คือ การ์ตูนโป๊ xxx ในแนว Hen tai หรือ H – Anime เป็นการ์ตูนโป๊ที่เนื้อหา มีความผิดปกติหรือ วิปริตทางเพศ

สื่อลามกแนวHentai

Hentai เป็นสื่อที่มีลักษณะ ลามกอนาจาร เช่น มีภาพการมี sex ในรูปแบบต่าง ๆ และมักใช้อักษร H นำหน้าชื่อ เช่น H – Game หรือ H – Anime เพื่อระบุประเภท ในประเทศญี่ปุ่น คำว่า “เฮ็นไต” มักใช้ในความหมายไม่ดี อาจหมายถึง “ความผิดปกติทางเพศ ” ในประเทศญี่ปุ่นเรียก เฮ็นไต ที่เป็นอนิเมะว่า 18+ หรือ อนิเมะเร้ากำหนัด

อสูรกายหื่นกาม

ลักษณะเด่นของสื่อลามกแนวHentai

เนื้อหาในอนิเมะ แนวนี้มีความแตกต่างจาก การ์ตูนโป๊ ทั่วไป คือ มีเนื้อหาค่อนข้างโรคจิต วิปริต เหนือจินตนาการHentai ที่นิยมใช้ในการ์ตูนโป๊ มากที่สุด คือ สายอสูรกายหื่นกาม หรือ เทิลตาเคล ซึ่งจะเป็นหนวดปลาหมึกสอดใส่

Hentai มาจากไหน

เฮ็นไต Hen tai มาจากภาษา ญี่ปุ่น ซึ่ง ถูกสร้างมาให้กับ ผู้ที่ชื่นชอบ รสนิยม ทางเพศ ที่รุนแรงได้เข้าถึง อาจจะมีลักษณะ SEX อย่างเช่น

  • ชอบดู SEX คนกับ สัตว์ต่าง
  • ชอบดู SEX คนกับ เอเลี่ยน
  • ชอบดู SEX แนวข่มขืน
  • ชอบดู SEX แนวเหนือธรรมชาติ
  • หรือชอบแบบ ความรุนแรง

และอื่นๆ อีกมากมาย ดั้งนั้น ถึงแม้ว่า แนว Hentai จะเป็นแนวคลิปโป๊ที่รุนแรง แต่ก็ยังเป็นที่ยอมรับ จากชาว อินเตอร์เน็ต ซึ่งยอดการค้นหา ว่า เฮ็นไต ยังติดอันดับต้นๆ ของการ Search ใน Google ก็เพระว่า การมีเซ็ก ที่เราสามารถ จินตนาการ ได้ ก็สามารถ ทำให้เราปลดปลอยอารมณ์ ออกมาได้แล้ว และก็ไม่ได้ไปทำความเดือดร้อน ให้คนอื่น ซึ่งมันก็เป็นข้อดี ของผู้ที่ชื่นชอบ รสนิยม ประเภทนี้ โดยอาจจะมีข้อดีอีกมาก ที่เรายังไม่ได้ยกตัวอย่างมา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

ไม่พบผลลัพท์

เรื่องล่าสุด

หนังโป๊ญี่ปุ่น รุมเย็ด สาวน้อยนมสวย โดนจ้างมาบำเรอกามให้หนุ่มขี้เงี่ยน จับเขี่ยหีจนน้ำเยิ้ม แล้วรุมลงแขก จนหีแดง หนังโป๊ไม่เซ็นเซอร์
หนังโป๊ญี่ปุ่น รุมเย็ด สาวน้อยนมสวย โดนจ…
1Hr 02mins - 1080p (แนะนำ)
26
หนังโป๊ครอบครัว เย็ดน้า แม่ไม่อยู่มาทำงานบ้านแทน แต่ความเงี่ยนครอบงำแอบมองนมอันแสนน่าบีบ ขาวอวบจนต้องจับเย็ด เอาควยใหญ่ๆจิ้มหีจนน้ำควยแตก
หนังโป๊ครอบครัว ควยฝรั่ง เย็ดน้า แม่ไม่อ…
21 mins - 1080p (แนะนำ)
29
หนังโป๊ญี่ปุ่น เย็ดสาวอวบ เจ้านายตัณหากลับ จับลูกน้องเย็ด เปิดกางเกงล้วงหี เล่นท่าเสียวคาโซฟา จนใจอ่อนยอมให้ แตกใน
หนังโป๊ญี่ปุ่น เย็ดสาวอวบ เจ้านายตัณหากล…
37 mins - 720p (แนะนำ)
27
หนังโป๊ฝรั่ง ทหารเย็ด พลทหารเดินหลงป่าจนมาเจอสองแม่ลูก จับถอกกระดอ ดูดควย แล้วอ้าหีขย่มเย็ด ทนไม่ไหว แตกใส่หี แฉะหมดเลย
หนังโป๊ฝรั่ง ทหารเย็ด พลทหารเดินหลงป่าจน…
12 mins - 720p (แนะนำ)
22

ยอดนิยม

คลิปหลุด ครูเย็ดนักเรียน ที่เป็นข่าว แอบเย็ดนักเรียน หีเด็ก บอกอย่าถ่ายก็ยังถ่าย ร้องลั่นห้อง ครางเสียวๆ
คลิปหลุด ครูเย็ดนักเรียน ที่เป็นข่าว แอบ…
1 mins - 720p (แนะนำ)
23K
คลิปหลุด นักเรียนไทย เย็ดคาชุดนักเรียน หลุด เย็ดบนรถ แตกในนักเรียน ม.ต้น น้ำเงี่ยนไหลเยิ้ม
คลิปหลุด นักเรียนไทย เย็ดคาชุดนักเรียน ห…
3 mins - 360p (แนะนำ)
17K
คลิปหลุด กำลังดัง คลิปหลุดกระแส ครูเย็ดนักเรียน ม.ต้น เย็ดในห้องเรียน คาโต๊ะ เย็ดสด ก่อน ใส่ถุงยาง
คลิปหลุด กำลังดัง คลิปหลุดกระแส ครูเย็ดน…
4 mins - 1080p (แนะนำ)
15K
คลิปหลุดทางบ้าน หลุดนักเรียนไทย ตั้งกล้องเย็ด คลิปหลุดในตำนาน เย็ดสาวหมวย ขึ้นขย่มควย
คลิปหลุดทางบ้าน หลุดนักเรียนไทย ตั้งกล้อ…
1 mins - 360p (แนะนำ)
12K